Nước mắm Chinsu: Gia vị Việt đậm hương vị biển cả

Nước mắm Chinsu độc hại đã gây ảnh hưởng không ít đến Masan. Công ty được được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong việc mở rộng thị trường ngành hàng nước mắm ra toàn thế giới. Gần 10 năm nỗ lực để giữ vững vị trí số 1, không ngừng nghiên cứu cho ra thị trường nhiều sản phẩm nước mắm chất lượng.

Những ngày gần đây, các bà nội trợ truyền tai nhau thông tin nước mắm Chinsu độc hại. Hầu hết người tiêu dùng tỏ ra rất bức xúc và lo ngại trước thông tin này. Trả lời với báo đài, đại diện phía Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan cho biết: “Đây là thông tin thất thiệt, gây ảnh hưởng đến thương hiệu Chinsu của Masan chúng tôi. Chúng tôi quyết sẽ làm rõ vấn đề sai lệch này để đòi lại danh dự cho thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.”

nước mắm chinsu độc hạiNhân viên đang kiểm tra chất lượng nước mắm trong các nhà thùng

Nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao

Đại diện Công ty Masan cho biết, nhà thùng nước mắm Phú Quốc hiện đang sở hữu quy mô gần 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá tươi sống. Đáp ứng 15% nguồn nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất nước mắm của Masan tại Phú Quốc, 85% nguồn nguyên liệu còn lại được Masan mua từ các nhà thùng uy tín khác như Phan Thiết, Nha Trang…

Nguồn cá cơm được các nhà thùng đánh bắt trực tiếp từ biển, được chọn lựa kĩ lưỡng, những con quá to, quá nhỏ hoặc không còn tươi nữa đều bị loại bỏ. Sau khi đưa cá lên bờ sẽ cho trộn trực tiếp thật đều tay với muối ở tỷ lệ hợp lý nhất 3 cá : 1 muối. Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng do Masan đưa ra. Bên cạnh đó, nguồn cá trước khi được đưa vào chế biến còn phải được các chuyên gia “chấm điểm” qua 5 tiêu chí vô cùng khắt khe: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ khô, độ tươi.

Nước mắm ngon làm từ những loại cá nào?

Khi nhắc đến nước mắm thì người ta sẽ nghĩ ngay tới những mẻ cá tươi ngon, được đánh bắt bởi các làng chài ven biển trứ danh. Tuy nhiên, những giọt nước mắm ngon, đậm đà này thường được làm từ loại cá nào thì không phải ai cũng…

Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Được biết toàn bộ các sản phẩm nước mắm Chinsu được doanh nghiệp sản xuất và chế biến, đóng chai theo quy trình đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Luôn được theo dõi, giám sát khắt khe của các chuyên gia đầu ngành. Doanh nghiệp trang bị hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục an toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định. Các thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa. Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng cũng được doanh nghiệp niêm yết đầy đủ trên bao bì sản phẩm.

Bên cạnh đó, Masan còn có một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Họ nỗ lực không ngừng, làm việc cần mẫn ngày đêm ở tất cả các khâu. Luôn ở trạng thái tập trung cao độ, từ việc tuyển chọn những mẻ cá cơm sao cho tươi ngon nhất, đặc biệt nhất tới việc chính tay ướp muối, canh đo đong đếm từng chút từng chút một để cho ra những giọt nước mắm hảo hạng nhất.

Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng

Ngay từ khi mới thành lập, kim chỉ nam hoạt động của Masan là làm sao để sản xuất ra loại nước mắm vừa sạch, vừa có vị ngon được hàng triệu người tin dùng, một “vị ngon không cần thêm cũng chẳng phải bớt”.

Masan luôn đặt vấn đề thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam đang ở mức báo động đỏ, mà nguyên nhân do nguồn nguyên liệu đầu vào không được kiểm soát. Các nhà sản xuất lạm dụng các loại hóa chất không được phép, không tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm…

Tại Masan Consumer, doanh nghiệp cho rằng việc không tuân thủ và đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm là hết sức nghiêm trọng và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó mà nước mắm Chinsu luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của Bộ Y tế. Vì vậy thông tin nước mắm Chinsu độc hại là hoàn toàn sai sự thật và mang tính công kích, hạ thấp uy tính của thương hiệu.

Sản phẩm nước mắm Chinsu với món ăn

Món ăn ngon hơn với nước mắm Chinsu hương cá hồi

Gần 10 năm nỗ lực để trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam

Gần 10 năm khó khăn để trở thành thương hiệu số một tại Việt Nam với hơn hàng triệu người tiêu dùng tin chọn, nước mắm Chinsu nói riêng cũng như Công ty Masan nói chung đã và đang vươn xa ra toàn thế giới. Những chai nước mắm Chinsu thơm ngon đậm đà chính là thành quả nỗ lực và không ngừng cống hiến của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu sức khỏe cộng động người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì vậy, không lí nào mà Masan lại liều lĩnh để sản xuất nước mắm Chinsu độc hại, phá bỏ thương hiệu họ đã từng tâm huyết nhiều năm đến như vậy.

Thông điệp nước mắm sạch, nước mắm ngon vì sức khỏe cộng động là mục tiêu số một mà Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan luôn tập trung hướng tới, nỗ lực không ngừng để đảm bảo uy tín của mình với người tiêu dùng. Hy vọng với những chia sẻ, phản bác thẳng thắn từ phía đại diện công ty Masan sẽ giúp doanh nghiệp “giải oan” tin đồn nước mắm Chinsu độc hại, lấy lại hình ảnh trong sạch cho thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục