Nước mắm Chinsu đậm đặc hương vị truyền thống gia vị Việt

Nước mắm Chinsu đậm đặc là một sản phẩm cung cấp và đáp ứng lượng nước mắm nguyên chất đến người tiêu dùng tốt nhất hiện nay. Nắm được thị hiếu nước mắm sản xuất truyền thống không đáp ứng được thị trường, công ty Masan đã tung ra sản phẩm nước mắm Chinsu đậm đặc để giải quyết

Nước mắm Chinsu đậm đặc là loại gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn cũng như trong việc chế biến thức ăn của mọi gia đình Việt. Với tiềm năng to lớn của ngành hàng nước mắm truyền thống này, Masan đã chọn nước mắm làm trụ cột để phát triển ngành hàng gia vị của mình. Ngoài ra còn một số sản phẩm nước mắm như: Chinsu, nước mắm Nam Ngư  , nước mắm Chinsu hương cá hồi. Dưới đây là phần giới thiệu về các loại nước mắm này.

Nước mắm Chinsu hương cá hồi

nước mắm chinsu hương cá hồi đậm đặc

Chai nước mắm CHIN-SU hương cá hồi

Thành phần và công dụng:

– Thành phần: Nước, tinh cốt cá cơm, muối, đường, chất điều vị, hương cá hồi tổng hợp…

– Nước mắm Chinsu đậm đặc hương cá hồi với công nghệ hoàn toàn mới, sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng chai, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

– Sản phẩm còn được lựa chọn kỹ lưỡng từ những con cá cơm nguyên chất, quá trình ngâm ủ kỹ.

– Hương vị đậm đà của tinh chất cá hồi tự nhiên cùng với vị mặn đặc trưng của cá cơm cùng muối biển tạo nên nước chấm thơm ngon và hấp dẫn.

Hướng dẫn sử dụng:

– Dùng làm gia vị tẩm ướp các loại thực phẩm trước khi chế biến hoặc nêm nếm thức ăn.

– Pha chế cùng nước, chanh, tỏi, ớt… để tạo thành món nước chấm thơm ngon giúp tăng thêm hương vị cho món ăn.

Bảo quản:

  • Để nơi khô mát.
  • Tránh ánh nắng mặt trời.
  • Đậy nắp kín sau khi sử dụng

Nước mắm Chinsu đậm đặc: Nam Ngư Phú Quốc

Nam Ngư Phú Quốc – nước mắm đậm đặc, vị ngon từ biển cả

Thành phần và công dụng:

Nước mắm Chinsu Nam Ngư Phú Quốc được làm từ thành phần chính cá cơm Phú Quốc tươi ngon và chất lượng giúp các món ăn của bạn thêm hấp dẫn và đậm đà.

– Nước mắm là món nước chấm tuyệt hảo trong bữa ăn gia đình việt. Bạn có thể dùng làm nước chấm hay làm gia vị nêm nếm cho các món ăn thêm đậm đà và thơm ngon hơn.

– Nước mắm Chinsu Nam Ngư Phú Quốc 32N chai 500ml được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm, không chứa chất độc hại và an toàn cho người sử dụng.

– Nước mắm Chinsu đậm đặc Nam Ngư Phú Quốc được đóng chai nhỏ gọn và kín đáo giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị của sản phẩm. Chai đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất độc hại, giúp bảo quản trong thời gian dài mà không sợ hư hỏng hay biến chất.

Hướng dẫn sử dụng: 

Dùng để chấm trực tiếp với thức ăn hoặc thêm tỏi, ớt vào và pha chế cho vừa khẩu vị của từng người hoặc làm gia vị cho ướp, tẩm, chiên, xào, nấu…

Bảo quản: 

  • Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
  • Để nơi khô ráo, thoáng mát.nước mắm nam ngư phú quốc đậm đặc thơm ngon

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc đậm đặc đồng hành cùng bữa ăn của gia đình Việt

Nước mắm Chinsu đậm đặc – tuyệt phẩm gia vị Việt, luôn đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới, thơm ngon, độc đáo và an toàn giúp người sử dụng đạt được cung độ thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm của Chinsu luôn được lựa chọn kỹ lưỡng từ những con cá cơm nguyên chất, quá trình ngâm ủ kỹ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm trên đây giúp bữa cơm gia đình thơm ngon và hấp dẫn hơn.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục