Sức mạnh của Nam Ngư: Thương hiệu dẫn đầu thị trường nước mắm

Sức mạnh của Nam Ngư được thể hiện ở việc cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua nước mắm Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Sự phổ biến ấy không chỉ đơn thuần có được mà đó là thành quả của một quá trình gần 10 năm của toàn bộ đội ngũ công ty luôn nỗ lực cống hiến cho người tiêu dùng.

Nước mắm từ lâu đã trở thành linh hồn của của đất Việt. Trong mâm cơm của gia đình Việt Nam mà không có chén nước mắm đặt chính giữa thì coi như bữa cơm đó chưa thật sự trọn vị yêu thương. Nhắc đến các thương hiệu nước mắm Việt Nam, chúng ta không được kể sót nước mắm Nam Ngư, một đứa con tâm huyết của công ty Masan. Đây được xem là nguồn sức mạnh của Nam Ngư chính thống nhất.

Nâng niu từ những mẻ cá cơm tươi rói

Sức mạnh của Nam Ngư đặc biệt nổi tiếng cũng bởi nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm, nhưng những người sản xuất của Masan chỉ sử dụng cá cơm tươi ngon. Những mẻ cá này được đánh bắt ngay từ những vùng biển gần nơi các nhà thùng được xây dựng. Để đảm bảo sự tươi ngon, cá sẽ được trộn đều với muối ngay trên thuyền sau khi đánh bắt.

sức mạnh của nam ngư

Nguyên liệu sản xuất nước mắm Nam Ngư là những mẻ cá cơm tươi ngon

Ngoài ra những thông tin không được chia sẻ ở đây thì các mẻ cá cơm trước khi được đưa vào ủ trong nhà thùng còn phải được “chấm điểm” qua 5 chỉ tiêu khắt khe ngay tại cảng về: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô để đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

Sở hữu nhà thùng nổi tiếng nhất

Ngoài ra, ít ai biết rằng Công ty Cổ phần Masan Phú Quốc, đơn vị quản lý nhà máy sản xuất nước mắm Masan còn sở hữu một trong hai nhà thùng lớn nhất trên đảo Phú Quốc với hàng trăm thùng nước mắm. Nhà thùng đang liên tục mở rộng quy mô để trở thành nhà thùng có sản lượng đứng đầu toàn đảo trong năm 2016.

sức mạnh của nhãn hiệu nam ngư

Các chuyên gia kiểm định chất lượng nước mắm thường xuyên

Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để thể hiện sức mạnh của Nam Ngư. Để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng Việt, công ty Masan còn sử dụng thêm các nguồn mắm cốt từ rất nhiều nhà thùng nổi tiếng khác, chiếm tới 50% nguồn nước mắm cốt trên khắp Việt Nam.

Sau chuyến tham quan nhà thùng nước mắm Nam Ngư Chị Nguyễn Yến Minh, khách hàng đến từ Hà Nội chia sẻ: “Trước giờ tôi chỉ thấy nhà thùng nước mắm qua quảng cáo tivi, bây giờ mới được tận mắt chứng kiến. Ở đây phải đến gần 500 thùng ủ chượp, thùng nào cũng to, đến 4-5 người ôm không xuể. Được các chuyên gia Nam Ngư giải thích chi tiết quy trình từ công đoạn chuẩn bị đến thời gian ủ chượp cá lên đến 9-12 tháng. Đặc biệt, chúng tôi còn được thử nước mắm cốt ngay tại nhà thùng”.

Chị Nguyễn Thị Lan một khách hàng khác đến từ Hà Nội cho biết: “Đây là lần đầu tiên trong đời, tôi được đến tham quan nhà thùng và biết được cách sản xuất nước mắm Nam Ngư. Tất cả quy trình sản xuất nước mắm ở đây đều sạch sẽ, hiện đại, an toàn. Vừa bước vào khu vực sản xuất, đóng chai, chúng tôi được hướng dẫn đi lại trật tự, theo hàng lối. Sau khi được chuyên gia giới thiệu về quy trình đóng chai khép kín, cả đoàn đi tham quan các công đoạn sản xuất. Tất cả nguyên liệu được ra soát kỹ càng, tự động hóa từ khâu vô trùng chai, chiết nước mắm, dán nhãn, đóng thành thùng…”. Với chất lượng như vậy thì bạn có thể tự làm món nước mắm chấm rau ngon tuyệt đỉnh.

sức mạnh của thương hiệu nam ngư

Dây chuyền sản xuất nước mắm hiện đại

Bậc thầy sản xuất nước mắm với hàng chục năm kinh nghiệm

Thương hiệu Nam Ngư có những bậc thầy sản xuất nước mắm kinh nghiệm lên đến 40 năm trong nghề, họ cần mẫn trong từng quy trình sản xuất từ những quy trình nhỏ nhất đến lúc tạo nên thành phẩm. Mỗi ngày họ đều đặt hết tâm huyết của mình vào từng công đoạn, lựa chọn những nguồn cá tươi ngon nhất với những quy trình sản xuất nghiêm ngặt, từ đó có thể mang đến những chai nước mắm ngon và chất lượng nhất đến từng gia đình Việt Nam.

Để giữ vững sức mạnh của Nam Ngư hiện nay, các chuyên gia của Masan đã không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình sản xuất nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm Nam Ngư đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

>>> Xem thêm 1 số sản phẩm từ Nam Ngư:

Bài cùng chuyên mục