Nước mắm Chinsu giá bao nhiêu?

Nước mắm Chinsu giá bao nhiêu, được sản xuất từ Công ty nào? Với bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của nhiều chị em nội trợ.

Chinsu là một nhãn hàng lớn với nhiều sản phẩm ra mắt và đang được hàng chục triệu gia đình Việt tin dùng như nước tương, tương ớt và nước mắm. Với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn được nhờ dựa trên dây chuyền sản xuất, nhà máy hiện đại, vậy nước mắm Chinsu giá bao nhiêu?

Giá thành hiện tại của nước mắm Chinsu

Trên thị trường nước mắm hiện nay, Chinsu đang có mặt trên thị trường với hai dòng sản phẩm đó là Chinsu hương cá hồi và Chinsu thượng hạng. Ngoài ra, Masan còn cho ra một sản phẩm nước mắm Chinsu Yod Thong được ra mắt tại thị trường Thái Lan và rất được ưa chuộng.

nước mắm chinsu giá bao nhiêu

Nước mắm Chinsu hương cá hồi

nước mắm chinsu có giá bao nhiêu tiền

Nước mắm Chinsu thượng hạng

Nước mắm Chinsu hương cá hồi 500ml hiện có giá 33.000đ, sản phẩm đã khiến người tiêu dùng “tâm phục khẩu phục” bởi vị ngon nước mắm hài hòa, tròn vị, lại thêm hương thơm cá hồi hảo hạng đặc trưng, phù hợp cho cả chấm, nêm nếm và ướp nấu. Với bà nội trợ Việt, nước mắm CHIN-SU hương cá hồi là người bạn không thể thiếu trong căn bếp để mỗi bữa cơm cho không chỉ đủ đầy vị ngon hấp dẫn cho từng món ăn mà còn là hương vị kết nối tình thân gia đình ấm áp qua mỗi bữa ăn ngon.

Nước mắm Chinsu thượng hạng 500ml hiện có giá 65.000đ, được chắt lọc từ những giọt mắm tinh túy với vị ngon hảo hạng: ngọt bùi vị cá, sánh quyện, đậm đà, biến cơm trắng dẻo thơm cũng trở thành đỉnh cao ẩm thực, phù hợp cho mọi mục đích: chấm, nêm nếm, ướp nấu.

2 dòng nước mắm CHIN-SU – 2 sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi và nước mắm CHIN-SU thượng hạng mang đến cho người tiêu dùng 2 sự lựa chọn tuyệt vời về vị ngon của nước mắm. Nếu như nước mắm CHIN-SU hương cá hồi sẽ làm hài lòng những người yêu thích khẩu vị hài hòa, tròn vị, chẳng cần thêm cũng chẳng cần bớt thì nước mắm CHIN-SU thượng hạng sẽ là người bạn đồng hành với những người thích tông vị nước mắm đậm đà, hậu vị dày và sâu hơn.

Để có thể làm ra những sản phẩm nước mắm thành công như nước mắm CHIN-SU hương cá hồi và nước mắm CHIN-SU thượng hạng, các chuyên gia nước mắm Masan đã dày công nghiên cứu và khảo sát thị hiếu của rất nhiều người tiêu dùng, từ đó cố gắng, nỗ lực phát triển sản phẩm để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của người tiêu dùng. Thật sự, với phương châm hoạt động: lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, công ty đã thu lại được những thành quả vô cùng xứng đáng.

Ngoài nước mắm Chinsu, Masan còn “chiến binh” nào nữa?

Bên cạnh hai dòng Chinsu cao cấp như đã nêu, Masan Consumer còn có Nam Ngư Phú Quốc – Một trong những “chiến binh” chinh phục khẩu vị người tiêu dùng một cách thần tốc.

Dòng Nam Ngư Phú Quốc được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc. Đây là cách giúp giữ nguyên hương vị nước mắm tại nguồn. Với hương đậm đà với hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện sẽ làm hài lòng bất kì bà nội trợ kỹ tính nào. Sản phẩm hiện có giá thị trường chỉ 50.000đ cho chai 500ml.

Lưu ý, mức giá sản phẩm được liệt kê trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Để có mức giá chính xác nhất vềnước mắm Chinsu giá bao nhiêu, người tiêu dùng nên đến các hệ thống bán lẻ uy tín trên toàn quốc để tìm mua sản phẩm.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục