Nam Ngư Nhãn Vàng: Nước mắm “Nấu đậm đà, chấm thơm ngon”

Nam Ngư Nhãn Vàng mới, đậm đặc, sánh quyện hơn. Mang hậu ngọt tự nhiên từ cá với hơn 15 loại axit amin hình thành trong quá trình ủ chượp, cần thiết cho cơ thể vừa được công ty Masan Consumer chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng vào tháng 1/2018.

Nấu đậm đà, chấm thơm ngon với nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng: “Nấu đậm đà, chấm thơm ngon” – Với hơn 15 loại axit amin, Nam ngư Nhãn Vàng mới đậm đặc cho chất lượng vàng sánh mịn, thấm vị thơm ngon. Thêm một sự lựa chọn mới cho mọi gia đình.

Món ăn ngon hơn với nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng

Món ăn ngon hơn với nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng

Nam Ngư ra đời từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng

Theo kết quả nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít một năm. Là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị.

Tuy nhiên, việc tìm được vị nước mắm chuẩn ngon không phải là việc đơn giản. Được ủ từ cá và muối, nước mắm thường quá mặn và có mùi nồng. Bởi thế, trước mỗi bữa cơm, chị em nội trợ lại phải bỏ thêm thời gian, công sức để pha chế, gia giảm thêm nước, chanh, đường, giấm, tỏi… thì mới có được chén nước mắm thơm ngon, đậm đà hương vị cho cả gia đình yêu thích.

Tham khảo:
> Tại sao nước mắm có mùi? Nguyên nhân từ đâu?
> Mách bạn cách pha nước mắm ngon, đơn giản

Chính vì vậy, các chuyên gia Masan đã dày công nghiên cứu để cho ra đời những chai nước mắm Nam Ngư không những đạt chuẩn chất lượng mà còn đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết như trên của người tiêu dùng. Bởi lẽ đó, nước mắm Nam Ngư nhiều năm liền đứng trong hàng ngũ nước mắm luôn nhận được sự tin yêu của hơn hàng triệu con người Việt Nam.

Nam Ngư: Vững chắc “ngai vàng” trong làng nước mắm

Nước mắm luôn là 1 thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam. Bởi lẽ từ Nam chí Bắc, khó mà có thể tìm thấy 1 gian bếp Việt không có sự hiện diện của loại nước chấm đậm đà hương vị biển này. Cũng chính vì thế mà thị…

Top 3 thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn

Vào tháng 5/2017, thương hiệu nước mắm Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là một trong Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng gần 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 châu lục, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu khoảng 75%/năm. Kết quả khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại thị trường nước mắm Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp nước mắm Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm liền, kể từ 2014.

Những giọt nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng nguyên chất

Những giọt nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng nguyên chất

Vị ngon được hàng triệu người tin dùng

Để giữ vững vị trí tốt trong tâm trí người tiêu dùng, các chuyên gia của Nam Ngư luôn luôn nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa: mỗi giọt nước mắm khi thưởng thức thì không cần thêm bớt bất kỳ nguyên liệu phụ trợ nào nữa cả. Để có được những chai nước mắm chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm nhĩ (cốt) nguyên liệu là điều cực kỳ quan trọng.

Do đó, từ năm 2007 các chuyên gia của thương hiệu nước mắm Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô gần 500 thùng ủ chượp. Ngoài ra, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Được biết, vào tháng 1/2018, Công ty Masan đã chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng dòng nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng. Dòng nước mắm mới này có đặc điểm nổi bật là đậm đặc, sánh quyện hơn. Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng giúp nấu và chấm các món ăn hàng ngày thêm thơm ngon, đậm đà. Mang hậu ngọt tự nhiên từ cá với hơn 15 loại axit amin hình thành trong quá trình ủ chượp, cần thiết cho cơ thể. Nam Ngư Nhãn Vàng: “Nấu đậm đà, chấm thơm ngon” – Nam ngư Nhãn Vàng mới đậm đặc cho chất lượng vàng sánh quyện, thấm vị thơm ngon.

Nước mắm Nam Ngư của công ty nào? Bạn đã biết

Nước mắm Nam Ngư của công ty nào mà lại được người dân lựa chọn sử dụng nhiều nhất ở nông thôn và đứng thứ 2 ở thành phố. Và chắc hẳn cũng sẽ rất ít người biết đến những con số ấn tượng đằng sau công ty nước mắm…

Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng, thêm một sự lựa chọn mới cho gia đình Việt hiện đã có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Dù đây là dòng sản phẩm còn khá mới mẻ nhưng điều đáng nói là nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng đã và đang nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ phía người tiêu dùng Việt.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục