Bí quyết tạo nên sự khác biệt từ nước mắm Nam Ngư chai thuỷ tinh mới

Với sứ mệnh mang lại cho mâm cơm Việt vị ngon đậm đà của biển khơi, Nam Ngư luôn sáng tạo không ngừng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Nước mắm Nam Ngư chai thuỷ tinh mới ra mắt không lâu đã chiếm trọn trái tim người tiêu dùng. Vậy tại sao dòng sản phẩm mới này lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Không ngừng sáng tạo để cho ra đời sản phẩm mới vừa chuẩn ngon vừa cao cấp

Tuy đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhưng Nam Ngư luôn nỗ lực cải tiến chất lượng để đem lại hương vị nước mắm đậm đà nhất. Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh cao cấp ra đời với vị thơm ngon đặc biệt, sánh quyện hơn, mang hậu vị ngọt tự nhiên từ cá cơm tươi, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Đặc biệt, dòng sản phẩm mới chính được cải tiến bao bì sang trọng với chất liệu chai thủy tinh giúp nước mắm giữ gìn lâu nhất chất lượng về hương vị, màu sắc và thân thiện môi trường. Với việc chú trọng trong thiết kế đến từng chi tiết, nước mắm Nam Ngư là gia vị thiết thực dùng để chăm chút cho mâm cơm được thơm ngon tròn vị.

Bí quyết tạo nên sự khác biệt nước mắm Nam Ngư

Bí quyết tạo nên sự khác biệt nước mắm Nam Ngư

Nguyên liệu tạo nên hương vị thơm ngon hảo hạng

Đối với Nam Ngư, nguồn nguyên liệu để làm mắm đều phải là nguồn cá cơm tươi ngon, được tuyển lựa tỉ mẩn. Từ những mẻ cá cơm mới đánh bắt lên, ngư dân cho cá ướp vào muối để giữ nguyên độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng có trong cá. Loại muối Nam Ngư dùng để ướp cá nhất định phải từ Vũng Tàu, bởi muối ở đây có độ kết tinh cao, có độ mặn ngọt không mặn chát như ở các vùng khác. Chính sự tỉ mỉ, cẩn thận ngay từ những khâu chọn nguyên liệu ban đầu đã giúp cho Nam Ngư chiếm trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng Việt.

Nguyên liệu tạo nên hương vị thơm ngon của nước mắm Nam Ngư

Nguyên liệu tạo nên hương vị thơm ngon của nước mắm Nam Ngư là cá cơm tươi

Tiêu chuẩn quốc tế trong quy trình sản xuất

Điều bí mật giúp cho Nam Ngư luôn được yêu thích không gì khác chính là cái “tâm” của các chuyên gia trong từng quy trình sản xuất. Nghiêm túc với sứ mệnh từ những ngày đầu với việc xây dựng nhà thùng quy mô hàng đầu Phú Quốc với sức chứa 10,000 tấn cá. Nhà thùng của Nam Ngư tại Phú Quốc hết sức chú trọng, đảm bảo nghiêm ngặt yêu cầu vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, Nam Ngư cũng đã tự cho ra đời những bộ tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng song song với các quy chuẩn khắt khe từ Bộ Y Tế để đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng sự an tâm trong từng “hạt ngọc” được sản xuất.

Nước mắm Nam Ngư - tiêu chuẩn quốc tế trong quy trình sản xuất

Nước mắm Nam Ngư – tiêu chuẩn quốc tế trong quy trình sản xuất

Trong suốt quá trình ủ chượp, các chuyên gia Nam Ngư liên tục xem xét, theo dõi mẫu nước hàng tháng để đảm bảo chất lượng thơm ngon. Đặc biệt, Nam Ngư có khu dự trữ mắm cốt và đóng chai hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng an toàn, góp phần tạo nên những giọt nước mắm Nam Ngư đậm đà, thơm ngon nhưng cũng không kém phần cao cấp và sang trọng.

Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh cao cấp mới quyến rũ từng giọt làm siêu lòng bất cứ người tiêu dùng khó tính nào. Sự xuất hiện choáng ngợp của Nam Ngư trên các bàn ăn từ cơm nhà ra ngõ chính là lời khẳng định mạnh mẽ cho chất lượng của Nam Ngư – thương hiệu được yêu thích nhất tại thị trường nước mắm Việt Nam.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục