Chất lượng nước mắm Chinsu có tốt không?

Nước mắm Chinsu có tốt không hiện nay đang là vấn đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất của người tiêu thụ. Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan đã có những thông tin liên quan đến chất lượng sản phẩm nước mắm mang nhãn hiệu Chinsu và Nam Ngư cho người dùng hiểu rõ hơn về những sản phẩm tốt nhất cho bữa ăn

Nhiều độc giả lo lắng về chất lượng nước mắm Chinsu có tốt không vì một số người thông tin cho rằng nước mắm Chinsu có chất gây ung thư có ảnh hưởng sức khỏe gia đình, độ đạm trong chai mắm không đúng tiêu chuẩn chất lượng. Vậy sự thật như thế nào? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

nước mắm chinsu có tốt khôngNước mắm Chinsu an toàn cho sức khỏe người dùng

Masan lên tiếng về chất lượng sản phẩm

Đối với ngành hàng nước mắm, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan đang sở hữu nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt tại Phú Quốc với quy mô gần 500 thùng chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá, cung cấp khoảng 15% tổng nhu cầu nước mắm cốt nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Nam Ngư và Chinsu.

Bên cạnh đó, công ty còn hợp tác thu mua nước mắm cốt từ các nhà sản xuất nước mắm cốt uy tín, ước tính khoảng 60% tổng sản lượng nước mắm của các vùng sản xuất nước mắm chính tại Việt Nam như Phú Quốc, Kiên Giang, Nha Trang, Phan Thiết… Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu này đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe. Để hoàn tốt vấn đề về chất lượng nước mắm Chinsu có tốt không mà công ty đề ra.

Các sản phẩm nước mắm Chinsu của Masan được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín trên các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ.

nước mắm chinsu có tốt không

Nước mắm CHIN-SU đồng hành cùng mỗi bữa cơm của gia đình

Tất cả những thông tin mà chúng tôi đưa ở trên, có lẽ đã đủ để trả lời cho những thắc mắc của người tiêu dùng về chất lượng nước mắm Chinsu có tốt không rồi. Hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn mua cho gia đình những sản phẩm nước mắm nào an toàn nhất cho sức khỏe.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục