Công ty Chinsu hay Công ty Masan Consumer? 90% người tiêu dùng đều gọi sai

Công ty Chinsu là cái tên chung mà người tiêu dùng hay “ưu ái” để gọi các sản phẩm của doanh nghiệp này. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng 90% người tiêu dùng đều gọi sai…

Công ty Masan Consumer nổi danh với những sản phẩm về gia vị tiêu dùng mang thương hiệu chủ đạo là Chinsu foods. Trong đó có hai nhãn hàng lớn và nổi bật (bên cạnh những nhãn hàng khác) là Chinsu và Nam Ngư – Top những thương hiệu nước mắm đang chiếm được sự tin yêu của hơn 50 triệu người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, rất ít người tiêu dùng biết được chính xác thông tin này. Bằng chứng là một số bộ phận người dùng hay gọi nhầm tên doanh nghiệp là Công ty Chinsu thay vì gọi đúng tên chính xác là Công ty Masan Consumer.

công ty chinsu masan

Đừng gọi Công ty Chinsu, hãy gọi là Công ty Masan Consumer

Đôi nét về Masan Consumer

Được thành lập vào năm 1996, Masan Consumer với cái tên tiếng Việt đầy đủ là Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan. Mã số thuếlà 0302017440. Hình thức hoạt động của doanh nghiệp là doanh nghiệp Việt Nam; Masan Group nắm giữ hơn 80% cổ phần. Công ty hiện đang tọa lạc tại tầng 12, Tòa nhà MPlaza Saigon, số 39 Lê Duẩn, phường Bến nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Những dòng sản phẩm gai vị tiêu dùng của Masan được sản xuất và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín với các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, với phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và hệ thống kiểm soát chất lượng đầu vào, đầu ra nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương. Theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi nhãn hàng hoá.

Chinsu foods – Thương hiệu làm dậy sóng thị trường tiêu dùng

Công ty Masan Consumer nổi tiếng với những sản phẩm về ngành hàng gia vị tiêu dùng. Sở hữu thương hiệu chủ đạo là Chinsu foods. Trong đó có hai nhãn hàng lớn và nổi bật (bên cạnh những nhãn hàng khác) là Chinsu và Nam Ngư – Top những thương hiệu nước mắm đang chiếm được sự tin yêu của hơn 50 triệu người tiêu dùng Việt.

công ty chinsu giọt nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng nguyên chất

Nước mắm của Masan Consumer đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế

Là ngành hàng trụ cột của Masan Consumer, mặc dù đang dẫn đầu ngành hàng nhưng Chinsu foods vẫn luôn không ngừng sáng tạo, nâng tầm chất lượng sản phẩm của những thương hiệu chủ lực bằng việc tung ra thị trường những sản phẩm mới như: nước mắm Chinsu Thượng Hạng vị đậm đà; nước mắm Nam Ngư Phú Quốc được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc; nước mắm Nam Ngư nhãn vàng với hơn 15 loại axít amin, nấu đậm đà và chấm thơm ngon.

Hơn 80% các hộ gia đình Việt chọn sử dụng nước mắm Chinsu Nam Ngư làm gia vị chính để chế biến món ăn, giúp các chị em nội trợ chăm sóc gia đình. Không thể phủ nhận sức hút mãnh liệt từ thương hiệu nước mắm này ở nước ta hiện nay.

Top 3 thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn

Masan Consumer tiếp tục nằm Top 3 Nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở thành thị và nông thôn trong suốt 5 năm qua.

Tháng 5/2017, nước mắm Nam Ngư của Masan lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được chọn lựa nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Điều đó cho thấy rằng không phải bỗng dưng: “Nước mắm Nam Ngư là niềm tự hào của người Việt”. Để tạo dựng nên một trong Top 3 thương hiệu tốt nhất cho đến ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên công ty đều cần một quá trình nỗ lực, không ngừng học hỏi, khám phá, tìm tòi. Chỉ trong vòng gần 10 năm, thương hiệu này đem đến vị ngon được hàng triệu người tin dùng, vị ngon “không cần thêm cũng chẳng cần bớt” đã xuất hiện trên bàn ăn của hầu hết gia đình Việt Nam.

Top 3 thương hiệu nước mắm dành cho Nam Ngư là kết quả khảo sát của Kantar WorldPanel. Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong những lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; chăm sóc gia đình; thực phẩm và thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Hy vọng qua bài viết này, một bộ phận người tiêu dùng sẽ không bị nhầm lẫn cách gọi Công ty Chinsu nữa, mà gọi đúng tên doanh nghiệp là Công ty Masan Consumer. Với đội ngũ nhân sự luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cùng chiến lược thực thi đột phá, quản lý tài chính chặt chẽ cùng các điều kiện thuận lợi về nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế sẽ là “bàn đạp” giúp Chinsu foods cũng như Masan Consumer sẽ đạt được mục tiêu của mình như đã vạch ra – Mục tiêu “phụng sự” và trở thành thương hiệu mạnh vào năm 2020.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục