Sản phẩm nước mắm Nam Ngư cùng 50 triệu niềm tin gia đình Việt

Sản phẩm nước mắm Nam Ngư với dây chuyền sản xuất nước mắm hiện đại, hoàn toàn khép kín, mang đến một sản phẩm nước mắm sạch, không có cặn và đảm bảo an toàn vệ sinh, nhanh chóng lấy được niềm tin của người tiêu dùng Việt. Sản phẩm nước mắm Nam Ngư ngày càng thành công tại thị trường nước mắm Việt Nam

Ngày 10/9, báo cáo thường niên Brand Footprint do Kantar Worldpanel (một công ty đa quốc gia, chuyên tư vấn, nghiên cứu thị trường top đầu thế giới) cho biết sản phẩm nước mắm Nam Ngư đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng Việt tin dùng nhất trong nhóm hàng thực phẩm.

Được người tiêu dùng tin tưởng

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, tổng mức đóng góp GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

nước mắm nam ngư 3 trong 1

Chai nước mắm Nam Ngư 3 trong 1

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát, công bố những nhà sản xuất, thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp, Chăm sóc gia đình, Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất hai khu vực: khu vực thành thị với bốn TP lớn là TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ; và khu vực nông thôn.

Theo báo cáo, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến tám hộ chọn mua sản phẩm nước mắm Nam Ngư ít nhất một lần trong năm. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt ba năm, kể từ 2014.

Gần 10 năm để trở thành thương hiệu số 1

Đứng số 1 tại Việt Nam với hơn 50 triệu người tiêu dùng, nước mắm Nam Ngư đồng thời cũng là nhãn hiệu nước mắm lớn nhất thế giới hiện nay.

Thái Lan đã từng thống trị thị trường xuất khẩu nước mắm trong nhiều thập kỷ trước nhờ sở hữu quy trình sản xuất hiện đại nhưng Việt Nam mới là đất nước có điều kiện tự nhiên và nguồn nguyên liệu cá cơm quý báu để sản xuất ra loại nước mắm tốt nhất.

sản phẩm nước mắm nam ngư tại siêu thị

Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm nước mắm Nam Ngư

Và Nam Ngư, với vị ngon đậm đà, hợp khẩu vị và thị hiếu người dùng, chính là một trong những nhãn hiệu tiên phong trong việc mở rộng thị trường. Masan, công ty sản xuất nước mắm Nam Ngư, trở thành công ty có sản lượng nước mắm lớn nhất nhì trên toàn thế giới. Không những thế, nước mắm của Masan còn xuất khẩu ra nhiều thị trường khó tính như châu u và các vùng lãnh thổ khác.

Nước mắm Nam Ngư cho ra dòng sản phẩm cao cấp mới

Nam Ngư tin rằng, nước mắm không chỉ là một gia vị thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt. Là một trong bốn ngư trường lớn nhất, vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào cùng thời tiết ổn định quanh năm. Đây là nơi thích hợp để làm nên những giọt nước mắm ngon nổi tiếng Việt Nam. Vì thế, Nam Ngư tự hào mang đến dòng sản phẩm cao cấp từ Phú Quốc, lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

nước mắm nam ngư phú quốc

Sản phẩm nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

Chính thức giới thiệu từ ngày 27-5, Nam Ngư cao cấp mới ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn. Vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sự ra mắt của sản phẩm khẳng định nỗ lực không ngừng của Nam Ngư trong hành trình mang vị ngon đến mọi gia đình, nâng tầm hình ảnh nước mắm trong ẩm thực Việt Nam.

Nâng niu từ những mẻ cá cơm tươi rói

Chất lượng sản phẩm nước mắm Nam Ngư đặc biệt nổi tiếng cũng bởi nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm, nhưng những người sản xuất của Masan chỉ sử dụng cá cơm tươi ngon. Những mẻ cá này được đánh bắt ngay từ những vùng biển gần nơi các nhà thùng được xây dựng. Để đảm bảo sự tươi ngon, cá sẽ được trộn đều với muối ngay trên thuyền sau khi đánh bắt.

nguyên liệu làm nước mắm nam ngư là cá cơm tươi

Nguyên liệu sản xuất nước mắm Nam Ngư

Ngoài ra, các mẻ cá cơm trước khi được đưa vào ủ trong nhà thùng còn phải được “chấm điểm” qua 5 chỉ tiêu khắt khe ngay tại cảng về: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô để đảm bảo có chất lượng tốt nhất. Qua những thông tin trên thì chắc bạn cũng phần nào biết được về đâu là loại nước mắm tốt cho sức khỏe.

Trong thời gian không xa, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, sản phẩm nước mắm Nam Ngư sẽ vươn đến mục tiêu phục vụ 70 triệu người tiêu dùng trong nước mỗi ngày và khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường quốc tế.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục