Nước mắm giảm mặn CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông bảo vệ trái tim khỏe

Trước tác hại của việc ăn mặn làm tăng nguy cơ mắc bệnh huyết áp, đột quỵ, tim mạch, Masan tiên phong trong việc áp dụng công thức giảm mặn vào sản phẩm nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông, mang đến bữa ăn “ngon mà khỏe” cho mọi gia đình Việt.

Nước mắm giảm mặn với công thức độc đáo

Những tác hại “chết người” của ăn mặn đến cơ thể

Theo khuyến cáo của WHO, mỗi người trưởng thành chỉ nên tiêu thụ 5g muối/ngày. Tuy nhiên, theo kết quả nghiên cứu của Bộ Y tế nước ta cho thấy: người Việt tiêu thụ đến 9,4g muối/ngày – tức là gần gấp đôi lượng muối khuyến nghị. Đây là con số đáng báo động vì việc ăn mặn rất nguy hiểm và là nguyên nhân gây ra hàng loạt căn bệnh “chết người”.

tìm hiểu về nước mắm giảm mặn

Báo động khi người Việt tiêu thụ gấp đôi lượng muối được khuyến nghị

Khi ăn mặn nghĩa là một lượng muối lớn sẽ được dung nạp vào cơ thể, khiến hàm lượng natri trong máu tăng cao. Điều này làm tăng khối lượng máu tuần hoàn và khiến tim phải làm việc nhiều hơn. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ làm tâm thất trái to lên, dẫn đến hiện tượng suy tim.

tác hại của ăn mặn

Ăn mặn khiến tim phải làm việc nhiều hơn, dễ dẫn đến hiện tượng suy tim

Ăn mặn nhiều sẽ làm tăng tính thẩm thấu của màng tế bào với Natri, gây tăng nước trong tế bào, tăng trương lực thành mạch, gây co mạch, tăng sức cản ngoại vi và dẫn đến tăng huyết áp. Đồng thời khi cơ thể phải thu nạp nhiều nước, cũng sẽ gây áp lực cho thận lọc máu, làm suy giảm chức năng thận. Chưa hết ăn thừa muối còn có thể làm hỏng và làm suy yếu các mạch máu não, đồng thời gây ra các cục máu đông, dễ dẫn đến nguy cơ đột quỵ. Và còn nhiều căn bệnh khác nguyên do chính cũng xuất phát từ việc ăn mặn – lý do bạn không ngờ đến nhất.  

>>> Bài viết có liên quan: Ăn mặn có nguy cơ mắc bệnh gì?

CHIN-SU hưởng ứng xu hướng giảm mặn giúp bảo sức khỏe người tiêu dùng

Trước tình trạng đáng báo động của việc ăn mặn ảnh hưởng sức khỏe của người dân. Tại nước ta đã đưa ra nhiều giải pháp, kế hoạch cấp quốc gia để nâng cao hiểu biết, thay đổi hành vi của người dân về việc giảm mặn trong khẩu phần ăn hàng ngày. Từ đó phòng ngừa và giảm thiểu các bệnh do ăn mặn gây ra. 

Năm 2019, Chính phủ cùng Bộ Y tế phát động chương trình “Sức khỏe Việt Nam”. Trong đó chỉ ra ăn giảm muối là một trong những giải pháp thiết thực giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Tháng 7/2020, Bộ Y tế chính thức ra lời kêu gọi người dân giảm muối trong khẩu phần ăn. Tháng 9/2020, Bộ Y tế phối hợp WHO tổ chức hội thảo “Truyền thông vận động giảm tiêu thụ muối để phòng chống tăng huyết áp, đột quỵ và các bệnh không lây nhiễm khác”.

nước mắm giảm mặn

Dùng nước mắm giảm mặn CHIN-SU là xu hướng mới của mọi gia đình Việt

Để hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế về việc: “Giảm muối trong khẩu phần ăn để phòng chống tăng huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh thận”, năm 2021, CHIN-SU đã khởi xướng xu hướng “ăn giảm mặn vì sức khỏe trái tim” và cho ra đời sản phẩm nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông giảm mặn. Đến nay việc dùng nước mắm giảm mặn cho các món ăn tại gia đình Việt đã trở thành xu thế mới của mọi gia đình “ăn ngon mà vẫn khỏe”.

nước mắm giảm mặn

Ăn giảm mặn nhưng vẫn ăn ngon mà vẫn khỏe.

Sự xuất hiện của nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông là khởi đầu  cho việc hình thành thói quen giảm mặn cho người tiêu dùng. Từ đó giúp mọi người dễ dàng theo đuổi lối sống tích cực, hiện thực hóa mục tiêu giảm mặn lành mạnh mà vẫn giữ được trọn vẹn niềm vui ăn uống và sự ngon miệng trong từng bữa ăn.

CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông – nước mắm giảm mặn cho mọi nhà

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông 720ml

Nước mắm giảm mặn CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông được sản xuất theo quy trình khép kín an toàn. Với nguyên liệu cá cơm thượng hạng nguyên chất, nước mắm giảm mặn CHIN-SU vừa đảm bảo thơm ngon từng giọt vừa bảo vệ an toàn sức khỏe của người sử dụng.

nước mắm chinsu cá cơm biển đông giảm mặn

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông 720ml – nước mắm giảm mặn ngon khó cưỡng

Có thể tham khảo mua nước mắm CHIN-SU tại một số địa điểm sau

Nơi Bán Giá tham khảo
Bách Hóa Xanh  50.200₫
Coop Mart  58.000 ₫
Siêu thị BigC  60.000 ₫

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP 500ml

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP 500ml là dòng nước mắm cao cấp được sản xuất theo công nghệ hoàn toàn mới. Với độ đạm cao, nước mắm giảm mặn giúp bữa ăn thêm đầy dinh dưỡng, vừa thơm ngon vừa bảo vệ sức khỏe.

nước mắm chinsu cá cơm biển đông vip

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP 500ml với công thức giảm mặn nhằm bảo vệ sức khỏe tối đa người tiêu dùng.

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ mua nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP 500ml sau:

Nơi Bán Giá tham khảo
Bách Hóa Xanh   98.000₫ 
Vinmart  120.000 ₫
Siêu thị BigC  120.000 ₫

Nước mắm giảm mặn là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những căn bệnh do thừa muối gây ra. Hy vọng sắp tới ngoài CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông thì Masan sẽ tiếp tục sản xuất thêm nhiều sản phẩm nước mắm giảm mặn chất lượng cho người tiêu dùng.

>>> Xem thêm:

 

Bài cùng chuyên mục